0981 681 692

Bán ron tủ lạnh TPHCM- Tư vấn từ A đến Z

Tủ lạnh được xem là thiết bị điện lạnh chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điều này khiến cho bất kỳ những sự cố nào đối với tủ lạnh đều gây nên những phiền phức cho những người dùng trong việc bảo quản thực phẩm. Một trong những vấn đề phổ biến đối với các loại tủ lạnh hiện nay chính là hư ron tủ lạnh. Tủ lạnh khi bị hư ron thường đóng không khít được cửa, gây thoát nước ra ngoài, giảm mức độ làm lạnh và gây tốn điện năng sử dụng. Vậy làm thế nào để sửa ron tủ lạnh phù hợp? Địa chỉ nào bán ron tủ lạnh TPHCM chất lượng hàng đầu trên thị trường? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để được tư vấn. 

 Khi nào bạn biết Ron tủ lạnh bị hư?

Ron tủ lạnh hay còn được gọi là gioăng tủ lạnh, là loại phụ kiện có hình dáng như một miếng cao su phía bên trong tủ lạnh giúp giữ khí lạnh bên trong tủ. Khi gioăng tủ lạnh bị hở hoặc bị bong, khí lạnh bên trong tủ lạnh sẽ bị thoát ra ngoài, từ đó dẫn đến tiêu chuẩn nhiệt độ bên trong tủ. Đặc biệt là đối với những loại tủ lạnh có chứa những thực phẩm tươi sống. 

Những biểu hiện khi tủ lạnh của bạn bị hư Ron
Những biểu hiện khi tủ lạnh của bạn bị hư Ron

Nếu tủ lạnh gặp những vấn đề như hay bị rò rỉ nước bên ngoài. Khi kiểm tra bạn thấy Ron tủ lạnh bị lỏng lẻo, bị bung ra. Đó là lúc bạn cần nghĩ đến việc thay thế Ron máy lạnh trên thị trường. Nếu bạn không biết sửa tủ lạnh tại nhà. Bạn cần đảm bảo tìm được địa chỉ chất lượng.

Cách thay Ron tủ lạnh hiệu quả bạn cần biết

Việc thay Ron máy lạnh là một trong những công việc không hề khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần am hiểu được những kỹ thuật trong việc thay Ron tủ lạnh và đã từng thao tác với máy lạnh. Trước khi thay Ron tủ lạnh, bạn cần thực hiện một số những cách hàn gioăng tủ lạnh hiệu quả nhất. 

Bạn có thể hàn Ron tủ lạnh nếu Ron có dấu hiệu bị bong ra
Bạn có thể hàn Ron tủ lạnh nếu Ron có dấu hiệu bị bong ra

1.Dán Ron tủ lạnh bị lỏng ra khỏi tủ

Nếu Ron máy lạnh chưa bị lỏng ra hoàn toàn mà chỉ bị hở một vài phần. Bạn có thể tìm cách dán tủ Ron máy lạnh. Để hàn lại Ron, bạn cần biết cách làm mềm gioăng cao su.

Bước đầu tiên, bạn dùng máy sấy để làm máy hàn ron tủ lạnh hơ vào phần chưa khít hoặc bị hở. Nhiệt độ nóng sẽ giúp cho Ron tủ lạnh của bạn có phục hồi lại so với ban đầu và hít lại vào trong thành của cánh tủ lạnh.  

Tiếp đó, bạn có thể kiểm tra bản lề của mình để tránh việc bản lề bị lệch. Nếu thấy bị lệch bản lề, bạn nên chỉnh lại phần này để tránh việc cửa tủ không thể đóng chặt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đèn pin đang bật sáng và để vào tủ. Sau đó, đóng cửa tủ để xem ánh sáng có lọt ra ngoài được không. Nếu phần nào của máy lạnh bị hở, bạn có thể sử dụng máy sấy để tiếp tục sấy lại. Ron tủ lạnh bắt vít cần được kiểm tra một cách cẩn thận.

Cuối cùng, bạn tiến hành đóng cửa tủ lạnh lại. Để đảm bảo Ron được khít, bạn nên sử dụng băng keo để dán chặt. Về cách chỉnh bản lề cửa tủ lạnh, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh làm hư bản lề.

Tuy nhiên nếu máy lạnh bị hư Ron, bạn cần thay Ron để được tư vấn
Tuy nhiên nếu máy lạnh bị hư Ron, bạn cần thay Ron để được tư vấn

2.Cách thay Ron tủ lạnh khi Ron bị hư

Trong trường hợp Ron bị hở hoàn toàn ra khỏi tủ lạnh của bạn. Đó là lúc cần thay Ron tủ lạnh một cách nhanh chóng và tạm dừng hoạt động của tủ lạnh. Những bước thay Ron tủ lạnh được thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. 

Bước 1: Tiến hành đo phần Ron tủ lạnh của bạn

Ron tủ lạnh chất lượng trên thị trường hiện nay có những đa dạng nhất định trong kích thước. Vì vậy, bạn cần tiến hành đo phần Ron tủ lạnh của mình để biết chính xác kích thước của Ron khi đi mua. 

Bạn cần tiến hành đo Ron trong tủ lạnh sau đó tháo lớp Ron cũ ra
Bạn cần tiến hành đo Ron trong tủ lạnh sau đó tháo lớp Ron cũ ra

Bước 2: Tiến hành xác định ốc vít phía dưới Ron

Các loại ốc vít có vai trò cố định các Ron với máy lạnh. Ốc vít được bố trí phía dưới Ron. Bạn tiến hành vặn lỏng ốc vít.  Lưu ý là chỉ vặn lỏng chứ không tháo ốc vít ra. Cuối cùng tiến hành thay Ron cho tủ lạnh. 

Bước 3: Thay Ron cho tủ lạnh

Bạn cần trượt cạnh nhỏ của phần Ron mới ra phần sau lớp lót nhựa của tủ lạnh. Cách tốt nhất là bạn tác động vào phần góc trên cùng trước, sau đó mới đến phần xung quanh của cánh cửa. Bạn vặn chặt ốc vít khi ron cửa đã ổn định cuối cùng. Sau đó kiểm tra lại toàn bộ những phần Ron trong tủ lạnh. Đây là bước quan trọng trong cách sửa chữa gioăng tủ lạnh.

Để thay Ron cho tủ lạnh, bạn cần tự tin và đảm bảo rằng mình có những hiểu biết nhất định về kết cấu tủ lạnh và cách thay ron tủ lạnh Sanyo. Nếu bạn không tự tin, bạn cần tìm đến những dịch vụ tư vấn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo loại Ron mình nhận được là những sản phẩm thật sự chất lượng. Tránh việc lựa chọn những loại Ron có chất lượng tương đối thấp, nguy cơ Ron bị hỏng lại là rất cao. 

Bạn cần liên hệ với những địa chỉ chất lượng để được hỗ trợ thay Ron
Bạn cần liên hệ với những địa chỉ chất lượng để được hỗ trợ thay Ron

Địa chỉ bán Ron tủ lạnh TPHCM chất lượng hàng đầu

Để đảm bảo quá  trình lựa chọn Ron một cách chất lượng. Bạn đọc nên chọn những địa chỉ cung cấp Ron chuyên nghiệp, uy tín. Đồng thời hệ thống chuyên nghiệp có liên quan đến các thiết bị điện lạnh. 

1.Bạn cần đảm bảo địa chỉ bán Ron có thể tư vấn phụ kiện phù hợp 

Không phải ai cũng có những hiểu biết cụ thể về những loại Ron trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp Ron sẵn sàng tư vấn những phụ kiện phù hợp cho những khách hàng trên thị trường. Đồng thời, một địa chỉ chất lượng cao trên thị trường còn cung cấp cho khách hàng những phụ kiện khác của tủ lạnh. 

Bạn cần đảm bảo có thể nhận được những dịch vụ có thể tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
Bạn cần đảm bảo có thể nhận được những dịch vụ có thể tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

2.Địa chỉ bán Ron chất lượng có thể đem đến cho khách hàng những hỗ trợ lắp đặt 

Không phải ai cũng đủ tự tin để có thể lắp đặt Ron theo đúng kỹ thuật và giúp tủ lạnh khôi phục được hoạt động như ban đầu. Vì vậy, bạn cần tìm những địa chỉ xen lẫn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, với những nhân viên có tâm huyết và kinh nghiệm. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi thay Ron. Nếu bạn băn khoăn không biết mua ron cửa tủ lạnh ở đâu, hãy tham khảo ngay dịch vụ của Vũ Nguyễn. 

Liên hệ với Điện lạnh Vũ Nguyễn để được tư vấn cụ thể
Liên hệ với Điện lạnh Vũ Nguyễn để được tư vấn cụ thể

Điện lạnh Vũ Nguyễn được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp Ron. Cùng với các vật tư điện lạnh cho thiết bị điện lạnh chất lượng cao trên thị trường. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng đảm bảo có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sửa chữa uy tín nhất. Trong đó có dịch vụ bơm ga tủ lạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về giá ron tủ lạnh cho những khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ địa chỉ hàng đầu để bạn mua ron tủ lạnh Toshiba máy ép gioăng tủ lạnh, …

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với điện lạnh Vũ Nguyễn để nhận được những lời khuyên bổ ích về bán ron tủ lạnh TpHCM. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình. Đảm bảo sản phẩm cung cấp sẽ không làm quý vị thất vọng. Đặc biệt, đang có chương trình ưu đãi về giá cực hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 156 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Phone: 0981 681 692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo