0981 681 692

Sửa Máy Tắm Nóng Lạnh Uy Tín Phục Vụ Nhanh Chóng Tại Nhà

Máy nóng lạnh là thiết bị cần thiết mà mọi gia đình cần có để sử dụng sinh hoạt. Đây là loại máy sử dụng tốt cho cả mùa đông lẫn mùa hè, làm nóng, lạnh nước nhanh chóng. Tuy nhiên, trường hợp máy hư ít gia chủ nào có thể tự sửa được nếu không có chuyên môn. Vậy đơn vị nào sửa máy tắm nóng lạnh uy tín, dịch vụ tốt nhất hiện nay? Cùng Điện Lạnh Vũ Nguyễn chia sẻ đến bạn đơn vị chuyên sửa máy nóng lạnh nhanh chóng ngay trong bài viết sau.

Tại sao cần sửa máy nóng lạnh

Bạn cần sửa máy tắm nóng lạnh khi chúng có vấn đề, gây ra trong quá trình sử dụng. Sửa máy tắm giúp bạn giảm chi phí hơn so với mua một cái mới thay thế. Một số hiện tượng khi sử dụng máy nóng lạnh thời gian dài là rò rỉ điện, chuột cắn đứt dây hay lỗi ống dẫn nước, … Bạn cần đến sự can thiệp của các đơn vị có kinh nghiệm sửa máy tắm để được đảm bảo chất lượng. Đôi khi tự mình sửa sẽ làm cho thiết bị hư hỏng nặng hơn, vì không đúng phương pháp.

Máy tắm nóng lạnh cần được bảo hành thường xuyên
Máy tắm nóng lạnh cần được bảo hành thường xuyên

Không những vậy, khi máy tắm nóng lạnh sử dụng quá lâu, có một số bộ phần cần phải thay để đáp ứng tốt. Bạn sử dụng máy tắm nóng lạnh hàng ngày sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt qua từng năm. Không những khi máy tắm nóng lạnh bị hư hỏng, trường hợp đang sử dụng tốt bạn cũng nên bảo trì thường xuyên. Như vậy, bạn sẽ được sử dụng máy nóng lạnh vừa an toàn vừa đảm bảo, khắc phục mọi sự cố nhanh chóng.

Các đơn vị sửa máy tắm nóng lạnh cung cấp dịch vụ gì?

Hầu hết, khi bạn liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nóng lạnh họ sẽ bao trọn gói. Cho dù là máy tắm nóng lạnh của bạn bị lỗi gì, từ nhỏ đến lớn đều có phương án sửa chữa hoặc thay thế. Thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy nước nóng lạnh khác nhau, đòi hỏi đơn vị sửa chữa phải có chuyên môn cao. Sửa máy nước nóng Ariston sẽ khác so với loại Ferroli. Do đó, phương pháp xử lý cũng sẽ tùy vào cấu trúc của máy móc.

Máy tắm nóng lạnh thường bị lỗi về điện
Máy tắm nóng lạnh thường bị lỗi về điện

Thông thường, các đơn vị sửa máy tắm nóng lạnh sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nước nóng trực tiếp. Tiếp theo là hàn bình máy nước nóng khi bị lỗ hở hay lỗi về rỉ sét. Dịch vụ thứ 3 là sửa board mạch máy nước nóng và thay thế, sửa chữa linh kiện. Các đơn vị còn kiêm luôn vệ sinh, lau chùi, bảo dưỡng bảo trì máy nước nóng thường xuyên. Ngoài ra, bất cứ vấn đề gì mà máy nóng lạnh của bạn gặp phải, các đơn vị sửa chữa đều có phương án cải thiện tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi máy hư hỏng, bị lỗi mà không thể nào xử lý được.

Sửa máy nước nóng lạnh dùng năng lượng mặt trời

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời là một việc khó khăn, cần có sự kiên nhẫn tốt. Bao gồm sửa chữa, thay mới ống thủy tinh nhiệt có vấn đề như bị rạn nứt, hư hỏng, vỡ. Cải thiện trường hợp máy nóng lạnh dùng năng lượng mặt trời nhưng đặt ở vị trí ít ánh sáng. Các ống nước của máy năng lượng mặt trời, khi sử dụng thời gian dài sẽ bị hao mòn, rỉ sét. Bồn nước lâu ngày cũng sẽ có hiện tượng rò rỉ, chảy nước, cần phải hàn đúng kỹ thuật, bảo đảm.

Mỗi loại máy lạnh sẽ có phương án sửa chữa khác nhau
Mỗi loại máy lạnh sẽ có phương án sửa chữa khác nhau

Mặt khác, một số linh kiện bên trong máy nước nóng lạnh dùng năng lượng mặt trời như ron cao su cũng dễ bị hỏng. Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng lạnh cũng cần thiết để đảm bảo tránh trường hợp ăn mòn. Ống thủy tinh có vai trò giữ nhiệt, nhưng khi bị vỡ thì sẽ không làm nước nóng hay lạnh được. Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ bảo trì, kiểm tra máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời không tốn phí.

Các sự cố thường gặp với máy tắm nóng lạnh

Sự cố với máy tắm nóng lạnh ở đây là các diễn biến thất thường của thiết bị. Nguyên nhân cảm nhận rõ nhất đầu tiên là nguồn nước không nóng. Các đơn vị thường đưa ra kết luận cho trường hợp này là thanh đốt nóng có vấn đề như hư hỏng, lỗi. Vấn đề thứ 2 là máy móc bị chạm điện, đây là vấn đề cực kỳ nguy hiểm. Nguyên nhân của vấn đề này chắc hẳn là do bước lắp đặt đầu tiên, chưa đúng phương pháp. Chạm điện có thể gây ra trường hợp rò rỉ điện. Không may có thể gây nên giật điện chết người.

Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nóng lạnh uy tín
Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nóng lạnh uy tín

Sự cố thường gặp với máy tắm nóng lạnh nữa là nguồn điện không hoạt động. Nguyên nhân của trường hợp này là vì lỏng đầu cắm hoặc cháy tụ, hỏng linh kiện, … Một trường hợp cũng thường xuyên gặp với máy tắm nóng lạnh là thanh nhiệt bị đóng cặn. Thường là vì tuổi thọ của máy quá cao, làm cho lượng cặn ngày 1 tăng lên.

Hiện tượng này sẽ làm cho nhiệt độ trong ống tăng lên đến mức vỡ ra. Điều này gây nên điện truyền sang nước. Tiếp theo là do máy tắm nóng lạnh bị rỉ nước. Lỗi này cũng vì thời gian sử dụng máy quá lâu. Mặt khác, máy tắm nóng lạnh vẫn sẽ bị quá tải nếu bạn bắt chúng hoạt động 24/24 dẫn đến hư hỏng. Thỉnh thoảng bạn còn nghe máy chạy mạnh và phát ra âm thanh. Đây cũng là dấu hiệu máy cần được sửa chữa.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh. Nhu cầu khách hàng tăng thì dịch vụ cũng ngày càng được mở thêm nhiều hơn. Không những vậy, các đơn vị còn đa dạng và mở rộng dịch vụ để khách hàng hài lòng. Khi vật dụng bị hư bạn cần lựa chọn địa chỉ sửa máy nước nóng uy tín. Như vậy, dịch vụ bạn thuê được đảm bảo, sửa nhanh chóng, giá cả tốt. Mặt khác, các đơn vị sửa uy tín còn chắc chắn thời gian sử dụng sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm hơn.

Máy tắm nóng lạnh sử dụng lâu năm thường hay hư hỏng
Máy tắm nóng lạnh sử dụng lâu năm thường hay hư hỏng

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa có kinh nghiệm, uy tín là Điện Lạnh Vũ Nguyễn. Đây là đơn vị đã tồn tại nhiều năm, giúp hàng ngàn hộ dân giải quyết được vấn đề khó khăn của máy tắm nóng lạnh. Số lượng khách hàng mới ngày càng tăng, khách hàng cũ yêu mến lựa chọn quay lại. Nhờ đó, quy mô phục vụ của Điện Lạnh Vũ Nguyễn ngày càng được mở rộng hơn. Đơn vị chuyên phục vụ mọi gia đình việc sửa chữa máy tắm nóng lạnh tận nơi. Nhân viên với thái độ nhiệt tình, trung thực, làm việc nghiêm túc. Đó cũng là lý do chính đưa Điện Lạnh Vũ Nguyễn ngày càng phát triển, đi lên.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị sửa máy tắm nóng lạnh uy tín là Điện Lạnh Vũ Nguyễn đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra được đơn vị tin tưởng để phục vụ sửa chữa cho gia đình.

Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, máy tắm nóng lạnh của bạn sẽ được vận hành tốt hơn. Không những vậy, bạn còn được bảo hành thời gian dài sau khi sửa chữa. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín. Liên hệ ngay Điện Lạnh Vũ Nguyễn để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐIỆN LẠNH VŨ NGUYỄN
  • Địa chỉ: 156 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Phone: 0981 681 692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo