0981 681 692

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Giá Rẻ Bảo Hành Dài Lâu Tại TPHCM

Tủ lạnh là một trong những thiết bị rất cần thiết đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Nếu tủ lạnh bị hư hỏng, gia đình sẽ gặp nhiều phiền phức với những thực phẩm tươi sống đang được bảo quản bên trọng. Để đảm bảo tránh những khó khăn trên, người dùng có thể tìm kiếm các dịch vụ sửa tủ lạnh chất lượng cao trên thị trường để đảm bảo tối đa hiệu quả sửa chữa và giúp máy lạnh hoạt động bền lâu hơn. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số những hư hỏng thường gặp của các loại tủ lạnh trên thị trường. Đồng thời, gợi ý cho bạn đọc địa chỉ sửa tủ lạnh giá rẻ chất lượng hàng đầu trên thị trường để bạn đọc tham khảo. 

Những hư hỏng thường gặp với những loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay

1.Tủ lạnh phát ra những tiếng ồn khó chịu trong lúc hoạt động

Tủ lạnh có cơ chế hoạt động bình thường là hầu như không phát ra những tiếng động.Tuy nhiên, khi gặp những vấn đề nhất định trong hoạt động, tủ lạnh có thể phát ra tiếng kêu gây khó chịu. Các nguyên nhân phổ biến:

 • Vỏ tủ lạnh bị lỏng lẻo
 • Chân ghim của lốc máy tủ lạnh bị lệch qua một bên
 • Các vật gắn trên bề mặt và phần nóc của tủ lạnh có thể gây nên những tiếng động đều với máy lạnh
 • Trường hợp tủ lạnh bị đặt trong những vị trí không bằng phẳng.

Để khắc phục tối đa tình trạng tiếng ồn đối với máy lạnh, bạn đọc nên kiểm tra các lỗi có thể xảy ra được chúng tôi đề cập đến bên trên. Nếu mọi thứ vẫn ổn nhưng tủ lạnh của bạn vẫn có tiếng ồn, bạn nên liên hệ với những đơn vị sửa chữa uy tín để kiểm tra tình hình của tủ lạnh và tìm ra biện pháp khắc phục.

Lỗi tủ lạnh gây ồn là một trong những lỗi phổ biến của nhiều loại tủ lạnh hiện nay
Lỗi tủ lạnh gây ồn là một trong những lỗi phổ biến của nhiều loại tủ lạnh hiện nay

2.Phần ngăn đá của tủ lạnh bị đóng tuyết nhiều gây chiếm diện tích

Thông thường, các tủ lạnh đời mới hiện nay đều có chức năng không làm tuyết cho ngăn đá. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên nhân khiến ngăn đá tủ lạnh đột nhiên có tuyết:

 • Cầu chì của phần ngăn đá bị đứt
 • Phần cửa của ngăn đá bị mở ra thường xuyên và để lâu
 • Bộ phận làm lạnh của tủ lạnh bị trục trặc dẫn đến việc tủ lạnh bị đóng tuyết
 • Người sử dụng tủ có thói quen đưa những loại thức ăn nóng vào tủ lạnh

Để ngăn chặn những tình huống trên, bạn cần xây dựng những thói quen nhằm đưa thức ăn vào tủ lạnh một cách khoa học, tránh đặt thức ăn nóng vào ngăn đá, tránh mở cửa tủ lạnh quá lâu. 

Bộ phận ngăn đá bị đóng tuyết có nhiều nguyên nhân gây nên
Bộ phận ngăn đá bị đóng tuyết có nhiều nguyên nhân gây nên

Nếu lỗi đến từ những nguyên nhân kỹ thuật như cầu chì, timer hay bộ làm lạnh của máy có vấn đề, bạn cần nhanh chóng liên hệ với các đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp. 

3.Tủ lạnh bị đọng nước ngay cả phần bên trong lẫn bên ngoài

Khi bị rò rỉ phần bên trong và bên ngoài của tủ lạnh, có thể gây rất nhiều bất tiện đối với những người dùng, nguyên nhân của lỗi này chủ yếu xuất phát từ việc:

 • Ống thoát nước tủ lạnh bị tắc, bị hư do bụi bẩn hay những vật cản
 • Phần ống thoát nước của tủ lạnh bị nứt, vỡ ra
 • Phần khay nước của tủ lạnh bị nứt, vỡ

Bạn cần vệ sinh ống thoát nước thật kỹ lưỡng và xem có phải nguyên nhân đến từ việc tắc ống thoát nước hay không. Nếu ống thoát nước bị nứt hay vỡ, bạn cần thay thế loại mới. Ống lưu thông tủ lạnh nhiều khả năng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. 

Tủ lạnh bị đọng nước gây phiền phức khi sử dụng
Tủ lạnh bị đọng nước gây phiền phức khi sử dụng

4.Tủ lạnh không đủ lạnh dù đã vào điện và chỉnh nhiệt độ thích hợp

Bạn đã cài đặt điện cho tủ lạnh, phần bên trong tủ cũng đã phát sáng, tuy nhiên, tủ lạnh lại không lạnh. Đây có thể là lỗi ngăn trên đông đá ngăn dưới không lạnh. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những bộ phận dưới đây:

 • Phần rơ le của máy nén bị hư, hỏng
 • Phần timer của máy gặp trục trặc
 • Phần điều chỉnh của tủ lạnh gặp vấn đề 

Khi tủ lạnh của bạn gặp phải vấn đề này, bạn không thể tự khắc phục những vấn đề có thể xảy ra. Hãy tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng để được tư vấn một cách hiệu quả. Đặc biệt là nếu bạn không biết cách sửa tủ lạnh không lạnh một cách hiệu quả nhất. 

Tủ lạnh không lạnh ngăn lạnh dù đã vào điện đúng cách
Tủ lạnh không lạnh ngăn lạnh dù đã vào điện đúng cách

5.Tủ lạnh bị vấn đề trong hệ thống điện

Hệ thống điện của tủ lạnh có thể gặp nhiều vấn đề khi dây điện của tủ lạnh bị lỗi, nguồn điện cấp không đảm bảo,.. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết của tủ lạnh và tìm những địa chỉ chất lượng trên thị trường để thực hiện việc kiểm tra và sửa chữa nếu có lỗi xuất phát từ sản phẩm tủ lạnh. Những tài liệu hướng dẫn sửa chữa tủ lạnh là chưa đủ để đảm bảo các gia đình có thể tự sửa tủ lạnh tại nhà. 

Địa chỉ sửa tủ lạnh chất lượng trên thị trường hàng đầu cho gia đình

Tủ lạnh là một thiết bị rất nhạy cảm, chính vì vậy, chúng cần được kiểm tra và sửa chữa ngay khi có những biểu hiện xảy ra. 

Tủ lạnh cần được sửa chữa bởi những địa chỉ có kinh nghiệm trên thị trường
Tủ lạnh cần được sửa chữa bởi những địa chỉ có kinh nghiệm trên thị trường

1.Ưu tiên những địa chỉ sửa tủ lạnh tận nhà có kinh nghiệm

Việc sửa chữa tủ lạnh tuy không khó, nhưng cần đến trình độ và chuyên môn cao từ phía những đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên ưu tiên những địa chỉ sửa tủ lạnh đảm bảo phục vụ tận nhà. Sẵn sàng kiểm tra và nhanh chóng phát hiện ra các lỗi phổ biến trên tủ lạnh. Qua đó, tìm ra phương án sửa chữa. Kinh nghiệm của các địa chỉ là bảo chứng để bạn dễ dàng nhận được dịch vụ uy tín nếu lần đầu tìm kiếm các đơn vị sửa chữa điện lạnh. 

2.Đảm bảo bạn không tháo lắp tủ lạnh nếu không có kinh nghiệm với các thiết bị

Môt trong những lưu ý quan trọng để bạn đọc có thể sửa tủ lạnh hiệu quả là không tháo lắp hay tự ý sửa các bộ phận của máy nếu không có kinh nghiệm. Những chi tiết nhỏ có trong tủ lạnh đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và kỹ năng làm việc với các bảng mạch phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng rất khó để đoán ra được những nguyên nhân dẫn đến tình trạng của tủ lạnh một cách cụ thể. 

Bạn đọc không nên tự động tháo lắp và sửa chữa máy lạnh khi không có đủ kinh nghiệm
Bạn đọc không nên tự động tháo lắp và sửa chữa máy lạnh khi không có đủ kinh nghiệm

3.Địa chỉ sửa máy lạnh giá rẻ cần cam kết về chất lượng

Cuối cùng, bạn nên chọn một địa chỉ có cam kết với khách hàng về những hư hỏng hay sự cố có thể xảy ra do nhân viên của đơn vị. Điện Lạnh Vũ Nguyễn với nhiều kinh nghiệm, tâm huyết đối với lĩnh vực điện lạnh, luôn tự tin có thể giải quyết được những khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ sửa tủ lạnh giá rẻ cho khách hàng. Chúng tôi đã trải qua nhiều trường hợp tủ lạnh bị hư và đã thành công trong việc giải quyết các sự cố đến từ thiết bị này. Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi đủ kỹ năng để có cách tháo tủ lạnh Toshiba hiệu quả nhất.  

Chúng tôi sở hữu những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng
Chúng tôi sở hữu những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh chất lượng cho bạn đọc. Các dòng tủ lạnh khác nhau sẽ có phương thức sửa khác nhau, điển hình chính là dịch vụ sửa tủ lạnh công nghiệp, bơm ga tủ lạnh TPHCM,..

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ do chúng tôi cung cấp, bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với Điện Lạnh Vũ Nguyễn để được tư vấn thêm. 

 • Địa chỉ: 156 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Phone: 0981 681 692

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo